Siêu tốc Hawonkoo KEH-170-GR thiết kế tinh tế, phần thân ấm trên được làm bằng thủy tinh Borosilicate trong suốt cao cấp, chịu nhiệt độ cao, không nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Phần thân dưới làm bằng nhựa PP không mùi có độ cứng cao, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, khả năng chống trầy xước tốt, khả năng chịu nhiệt cao và không hề bị biến dạng, khả năng chống thấm và kháng hóa chất tốt. Loại nhựa này còn được ưu tiên sử dụng bởi khả năng cách điện rất tốt. Ấm có công suất 1850-2200W mang đến giải pháp hiệu quả và nhanh chóng cho việc đun nước nóng.

383351 img0588
keh 170 gr 9 1

Hợp kim nhôm/ Inox 304 Mâm nhiệt gồm sợi đốt được bọc sứ ceramic và được bao bọc bởi 1 lớp hợp kim nhôm. Mâm nhiệt được gắn liền với tấm kim loại làm bằng inox 304 chất lượng cao, chống bám cặn, dễ dàng vệ sinh, lau rửa. 

Ấm siêu tốc sử dụng bộ phận tiết điện kết hợp với cảm biến/role Maxtric để thực hiện các chức năng đóng ngắt khi đun nước, khi sử dụng phải ấn cần gạt để thực hiện chức năng đun nước. Nắp được gắn liền vào tay cầm, có nút ấn, thuận tiện cho người sử dụng, hạn chế bị bỏng do hơi nước nóng gây nên.

Một dải đèn LED chạy vòng quanh thân ấm thể hiện trạng thái chưa sôi/đã sôi (bằng cách bật/tắt), tạo độ sang trọng, thẩm mỹ, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.