Ấm siêu tốc đa năng Nagakawa NAG0316 ngoài tiện ích đun nước còn được tích hợp 12 chức năng tiện dụng: pha các loại trà, chưng yến, nấu canh, nấu cháo, luộc trứng, hâm sữa, nấu mì, chưng siro, hầm nấu… phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng, không những mang đến tiện ích phong phú mà còn giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cũng như tiết kiệm không gian sử dụng.

373557 nag0316

Thân ấm được làm từ thủy tinh borosilicate cao cấp – là loại thủy tinh được dùng trong sản xuất các chai thuốc thử bởi khả năng chống sốc nhiệt tuyệt vời với hệ số giãn nở nhiệt rất thấp, không thôi nhiễm các chất độc hại ra nước/thực phẩm, do đó đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi đun nấu cũng như hạn chế tình trạng ấm thủy tinh bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng, nâng cao tuổi thọ sản phẩm và tránh nguy cơ gây bỏng cho người sử dụng.

373554 nag0316 2

Dung tích lớn 1.8L giúp thỏa sức đun nước và nấu các loại trà, thức ăn phục vụ nhu cầu đa dạng cho mọi thành viên trong nhà.

nag0316 9 1

Màn hình điều khiển được làm từ kính cường lực chịu nhiệt tốt, không bị nứt vỡ dưới tác động của nhiệt khi đun nấu. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại dưới lớp kính cường lực trong suốt dễ dàng quan sát các chế độ để lựa chọn.

373556 nag0316 3

Lưới lọc được làm từ Inox 304 – vật liệu an toàn vệ sinh thực phẩm bởi không chứa tạp chất và không thôi nhiễm các chất độc hại trong quá trình đun nấu dù là dưới tác động của nhiệt độ cao, không bị oxi hóa kể cả sau quá trình sử dụng lâu dài, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Các mắt lưới siêu nhỏ đan xen khít nhau đảm bảo lọc hiệu quả ngay cả các loại thực phẩm nhỏ nhất.

373553 nag0316 1

Ấm siêu tốc NAG0316 được trang bị hệ thống rơ le bảo vệ an toàn thiết bị, tự ngắt điện khi quá nhiệt, nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Bảng điều khiển thông minh tự ghi nhớ chương trình đang sử dụng và tái khởi động khi đưa ấm trở lại.

Ấm có nhiều chế độ nấu nhiệt độ thấp trong thời gian dài, giúp nhiệt lượng được tỏa đều và cân bằng, người dùng có thể chế biến dễ dàng và nhanh gọn các món ăn bổ dưỡng cần thời gian ninh hầm lâu để thức ăn thơm ngon hơn và tận dụng được tối đa chất dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm, phù hợp cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình, phục vụ đa dạng các đối tượng từ trẻ em tới người cao tuổi.