Acer Predator Helios 18 sở hữu lối thiết kế mới, diện mạo nổi bật với khung máy có màu đen mờ cùng các cạnh viền siêu mỏng và gọn gàng. Đặc biệt, phần tản nhiệt được đặt ở đuôi máy chính là điểm thay đổi đáng chú ý nhất. Acer Predator Helios 18 được mình nhận xét là nắm bắt rất tốt xu hướng thiết kế hiện tại. Máy có một tổng thể khá gọn gàng so với một laptop 18 inch, cụ thể là dày 29.15 mm và nặng 3.1 kg.Xem nhanh

acer predator helios 18 9 2

Acer Predator Helios 18 cũng sở hữu những thông số màn hình ấn tượng không kém. Cụ thể Acer Predator Helios 18 được trang bị tấm nền IPS có độ phân giải WQXGA (2.560×1.600 pixel) cho không gian thao tác rộng rãi cùng độ sắc nét rất cao. Acer Predator Helios 18 còn hỗ trợ tần số quét 240 Hz được mình đánh giá là rất cao, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho việc chơi game. Bạn sẽ có được chuyển động khung hình mượt mà, trơn tru hơn, hạn chế tối đa hiện tượng giật khung hình, xé hình và đồng thời các thao tác trên màn hình của bạn cũng có độ trễ thấp hơn và độ chính xác cao hơn.

acer predator helios 18 9 1

Acer Predator Helios 18 sở hữu một trong những bộ thông số mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Acer Predator Helios 18 được trang bị CPU Intel Core i9-13900HX thế hệ 13 và kiến trúc hiệu năng ‘hybrid’ mới, đi cùng 2 TB RAID SSD NVMe PCIe, Helios 18 2023 đem đến hiệu năng cực kỳ ấn tượng cho các game thủ. Dung lượng RAM 32 GB đi kèm bộ nhớ trong SSD 2 TB là quá thoải mái để bạn thực hiện các tác vụ đa nhiệm, mở các ứng dụng nặng trong thời gian nhanh chóng cũng như thỏa sức lưu trữ dữ liệu mà không lo vấn đề đầy bộ nhớ hay tràn RAM.
Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 Series trên Predator Helios 18 đem lại hiệu năng nhanh hơn cho cả Gamers lẫn Creators. GPU mới nhất này được thiết kế trên kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace cung cấp sức mạnh nhảy vọt về cả hiệu năng lẫn tính năng hỗ trợ với trí tuệ nhân tạo – AI.
Bàn phím của Acer Predator Helios 18 có đèn nền RGB từng phím cực bắt mắt với đèn Mini LED sáng hơn, tiêu tốn ít điện năng hơn và có màu sắc đồng đều hơn (ít quầng sáng hơn) so với các đèn nền thông thường.
Các cổng kết nối của Acer Predator Helios 18 được phân bổ ở cạnh sau và hai cạnh trái phải. Bao gồm 3 cổng USB 3.2 Gen 2, cổng HDMI 2.1, 2 cổng USB Type-C Thunderbolt 4, đầu đọc thẻ MicroSD, cổng âm thanh 3.5 mm và cổng Ethernet.