Acer tung ra bản nâng cấp của chiếc laptop phổ thông dành cho sinh viên Swift 3 với trang bị màn hình OLED.

Swift 3 OLED sở hữu màn hình OLED 14 inch 16:10 WQXGA + (2.8K) với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 92% và đạt chứng nhận VESA DisplayHDR True Black 500. Màn hình này cung cấp hình ảnh chân thực, đạt độ phủ màu điện ảnh DCI-P3 lên đến 100%. Swift 3 OLED có khung máy làm từ nhôm cực mỏng chỉ 17,9 mm, nặng chỉ 1,4 kg và có bàn di chuột OceanGlass được làm từ rác thải nhựa thu gom từ đại dương được tái chế, mang đến cho người dùng cảm giác như đang lướt tay trên chất liệu thủy tinh bóng bẩy.

19361 laptop acer

Dòng laptop Acer Swift 3 màn hình OLED hoàn toàn mới trang bị bộ vi xử lý Intel Core H-series thế hệ 12 mới nhất cùng card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe, ổ cứng SSD chuẩn PCIe Gen4 và 16GB Ram chuẩn LPDDR5, cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các chuyên gia, freelancer cũng như các bạn học sinh sinh viên trong các công việc sáng tạo cũng như nhu cầu Gaming. Chiếc laptop mỏng nhẹ này cũng đạt chứng chỉ Intel Evo với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt như hoạt động lại ngay lập tức từ chế độ Sleep và thời lượng pin đến 10 giờ sử dụng thực tế.

Swift 3 OLED đồng thời trang bị công nghệ Intel Wi-Fi 6E cho kết nối cực nhanh. Webcam FHD MIPI ứng dụng công nghệ Acer’s Temporal Noise Reduction (TNR) của Acer đem đến những cuộc gọi video chất lượng cao ngay cả khi ở trong điều kiện ánh sáng yếu, trong khi các công nghệ khác như Acer PurifiedVoice với AI Noise Reduction (giảm tiếng ồn sử dụng trí thông minh nhân tạo AI) đảm bảo giọng nói của người dùng luôn to và rõ ràng.