Acer vừa mới giới thiệu màn hình gaming Predator X28 với kích thước 28-inch, độ phân giải 4K (3840×2160), tần số quét 152Hz (overclock), và thời gian phản hồi là 0,2ms (GtG). Đặc biệt, màn hình sử dụng tấm nền chấm lượng tử (Quantum dot) Agile-Splendor IPS với độ sáng tối đa 400 nits, giúp game thủ dễ dàng đắm chìm trong thế giới ảo.

19134 man hinh

Nhờ được trang bị công nghệ bóng lượng tử nên Predator X28 có thể tái hiện được đến 90% chuẩn màu DCI-P3 và đạt độ chính xác màu DeltaE<2. Ngoài màu sắc, Predator X28 còn hỗ trợ công nghệ NVIDIA G-Sync giúp hình ảnh chuyển động mượt mà, không bị xé hình. Màn hình này còn tương thích với công nghệ NVIDIA Reflex Latency Analyzer giúp tối ưu độ trễ giữa màn hình và thiết bị ngoại vi, tăng khả năng phản hồi và độ chính xác phản xạ cho game thủ.

Màn hình gaming Predator X28 còn đạt tiêu chuẩn Acer VisionCare 4.0 nhờ được tích hợp công nghệ Bluelight Shield, loại bỏ được 80% ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, Acer còn trang bị cho màn hình này công nghệ Flickerless khử nháy để giảm thiểu tình trạng mỏi mắt, khó chịu trong quá trình sử dụng. Song song đó, công nghệ chống chói ComfyView cũng sẽ giúp hiển thị hình ảnh tốt trong môi trường có ánh sáng mạnh, hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị.